สถานที่พักหัวหิน

อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศสุดคลาสสิค ซึ่งนับจากอดีตถึงปัจจุบัน หัวหิน ยังคงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่เสมอมา

ด้วยเหตุนี้หัวหินจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มากไปด้วยโรงแรม รีสอร์ท และที่พักมากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือ “เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา” รีสอร์ทระดับห้าดาวที่กำลังมาแรงอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งที่มาพักผ่อนกับครอบครัวและผู้ที่มาประชุม สัมมนาธุรกิจ รวมถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งมีสัดส่วนในการเข้าพักจากการเปิดให้บริการ 8 เดือนที่ผ่านมาของเชอราตัน หัวหิน คิดเป็นกลุ่มลูกค้าในประเทศ(คนไทยและต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย)ร้อยละ 60 และกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ ร้อยละ 40

สำหรับเชอราตัน หัวหิน เป็นรีสอร์ทสูง 2 ชั้น เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 240 ห้อง ซึ่ง สเตฟาน วินเคลอร์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า ห้องพักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดก็คือ ห้องพักติดสระว่ายน้ำ(Lagoon Access) ที่เพียงแค่ก้าวลงจากระเบียงห้องก็สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ทันที

ในขณะที่ห้องพักเด่นๆประเภทอื่นๆใน เชอราตัน หัวหิน ก็มี ห้องพักแบบเดอลักซ์พื้นที่ 49 ตารางเมตร เพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย อบอุ่นด้วยโทนสีและการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย

ห้องสวีทมีทั้งหมด 12 ห้อง พื้นที่กว้าง 98 ตารางเมตร ในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย โดยทุกห้องพักจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนภายนอกเหมือนนั่งชม ทัศนียภาพอยู่ที่ระเบียงบ้านของตนเอง

นอกจากห้องพักแล้ว เชอราตัน หัวหิน ยังมีความโดดเด่นในด้านอื่นๆ อาทิ ห้องอาหาร ที่ถือเป็นแนวคิดใหม่ของเชอราตันก็คือ ห้องอาหาร “อิน เอเชีย”ที่ได้รวบรวมอาหารเมนูเด่นๆจากประเทศต่างๆในเอเชียเอาไว้ให้ลิ้มลอง นอกจากนี้รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์อีกหลายห้องในบรรยากาศอันหลาก หลาย ทั้งอาหารไทยต้นตำรับ อาหารทะเล อาหารเอเชีย และอาหารนานาชาติ โดยในเดือนเมษายนนี้ ทางรีสอร์ทมีโปรโมชั่นเมนูปูหลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มรสกันสดๆ ทั้งในบรรยากาศเปิดโล่งและในห้องอาหารปรับอากาศ

ส่วนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจในรีสอร์ทแห่งนี้ก็มี “สตาร์ คลับ” เป็นสนามเด็กเล่นของเด็กที่มีลักษณะเหมือนบ้านรูปทรงลูกเต๋าสีสันสดใสขนาด ใหญ่ ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสำหรับวิ่งเล่นและอุปกรณ์เด็กเล่นต่างๆ

แอสปาเดวา สปา เป็นสปาเพื่อการบำบัด ซึ่งให้บริการนวดทั้งแบบไทย แบบสากล และทรีทเม้นต์ต่างๆ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจแก่ผู้ที่มาพักผ่อน โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์สปามาจากประเทศอิตาลี

ฟิตเนสเซ็นเตอร์และกิจกรรมสันทนาการ ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องประชุมสัมมนา ในรีสอร์ทมีพื้นที่สำหรับจัดการประชุมสัมมนากว้าง 800 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้มาร่วมงานได้ 500 คน และห้องเล็กความจุ 100 คนอีก 2 ห้อง

ส่วนอีกสิ่งหนึ่งที่ทางเชอราตัน หัวหินเน้นเป็นพิเศษก็คือ การให้บริการ ที่อบอุ่น สะดวกสบาย สร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งให้กับลูกค้าและผู้ที่มาพัก ซึ่งผู้สนใจติดต่อห้องพักหรือรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา โทร 0-3270-8080

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s